Tìm tour du lịch

Tổ chức sự kiện

Tổ chức hội nghị khách hàng

21/03/2019

Tổ chức hội nghị khách hàng là việc doanh nghiệp tổ chức một sự kiện để đối thoại, liên kết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng. Qua đó, duy trì sự trung thành đối với khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện ngoài trời và những lỗi thường gặp

21/03/2019

Tổ chức sự kiện ngoài trời có nhiều ưu điểm và lợi thế như: không gian thoáng đãng, phong cách hiện đại,... có thể hòa mình vào thiên nhiên đất trời. Để sự kiện được diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số lỗi khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Hội thảo tham vấn Dự thảo Báo cáo chung Tổng quan ngành y tế 2015

21/03/2019

Sáng 26/05 tại Hà Nội diễn ra hội thảo tham vấn Dự thảo Báo cáo chung Tổng quan ngành y tế 2015 do Bộ Y tế tổ chức.

Hội thảo góp ý hoàn thiện kế hoạch hành động thúc đẩy các mục tiêu thiên niên kỷ vùng dân tộc thiểu số

21/03/2019

Ngày 22/5/2015, tại Hạ Long diễn ra hội thảo góp ý hoàn thiện kế hoạch hành động thúc đẩy các mục tiêu thiên niên lỷ vùng dân tộc thiểu số do Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức.

Hội thảo" Hoàn thiện các quy định của Bộ Luật Hình Sự về tội phạm trong lĩnh vực môi trường"

21/03/2019

Ngày 25-26/5 vừa qua tại Hà Nội diễn ra hội thảo " Hoàn thiện các quy định của Bộ luật hình sự về tội phạm trong lĩnh vực môi trường".

Hội thảo xây dựng gói dịch vụ y tế cơ bản do quỹ BHYT chi trả

21/03/2019

Ngày 20/4, Bộ Y tế kết hợp với Thiên Hà Travel tổ chức hội nghị “Sơ kết giai đoạn I và kế hoạch giai đoạn II về xây dựng gói dịch vụ y tế cơ bản (GDVYTCB) do quỹ BHYT chi trả” với sự tham gia của đại diện Bộ Y tế, BHXH Việt Nam, một số Sở Y tế và BHXH các tỉnh thành phố trong cả nước.

Hội thảo đối thoại với đại biểu quốc hội về dự án luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

21/03/2019

Hôm nay, tại Hà Nội,Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đinh Trung Tụng đã chủ trì Hội thảo đối thoại Đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (Luật BHVBQPPL).

Tổ chức hội nghị hội thảo

21/03/2019

Để có một buổi tổ chức hội nghị hội thảo thành công cần phải qua rất nhiều khâu. Ngoài việc chuẩn bị nội dung chuyên môn cho cuộc họp thì khâu tổ chức hội nghị hội thảo sao cho chuyên nghiệp và thuận lợi là việc không phải dễ dàng.