Tìm tour du lịch

Khái quát teambuilding

8 kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

21/03/2019

Kỹ năng làm việc nhóm là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng tới mục tiêu chung. Cách làm này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu xót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Dưới đây là 8 kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả để xây dựng một team hoàn thiện.

Khái quát Teambuilding

21/03/2019

Có nhiều nhận định, định nghĩa về Teambuilding, hãy cùng Thienha Travel chúng tôi cùng điểm qua một vài định nghĩa về Teambuilding:

Mục Tiêu Ý Nghĩa của Chương Trình Teambuilding

21/03/2019

Ở mỗi một loại hình nào cũng đều có một mục tiêu và ý nghĩa riêng cần đạt được. Loại hình du lịch Teambuilding không chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu du lịch của khách mà còn có mục tiêu cao hơn. Cùng khám phá những mục tiêu, ý nghĩa của chương trình Teambuilding ưới đây để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này

Lợi Ích Của Teambuilding

21/03/2019

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm. Cùng tìm hiểu những lợi ích của Teambuilding để tìm hiểu thêm về sức mạnh của Teambuilding mang lại.

Khi nào cần tới Teambuilding?

21/03/2019

Teambuilding là hoạt động cần thiết và bổ ích cho bất kỳ một nhóm, tổ chức, đơn vị có những mục tiêu chung đòi hỏi sự tập chung cao để hoàn thành mục tiêu đó.

Các Bước Thực Hiện Teambuilding

21/03/2019

Để làm ra được một chương trình Teambuilding thành công đòi hỏi rất nhiều công đoạn chuẩn bị. Hãy cùng chúng tôi khảo sát các bước thực hiện Teambuilding để tạo lên một chương trình teambuilding hoàn hảo nhé

Bí Quyết Làm Việc Nhóm Hiệu Quả Nhất

21/03/2019

Bí quyết làm việc nhóm hiệu quả nhất không những giúp chúng ta tiết kiệm thời gian mà còn cung cấp thêm cho chúng ta những kỹ năng về điều hành, phối hợp và giao tiếp. Vậy, đâu là bí quyết làm việc nhóm hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những bí quyết dưới đây:

Cách để xây dựng một Team hoàn hảo

21/03/2019

Để xây dựng được một Team hoàn hảo là công việc đòi hỏi nhiều thời gian do phải lựa chọn nhân viên trong nhóm và học hỏi những thế mạnh của các thành viên tiềm năng. Hãy xem vài cách để xây dựng một Team hoàn hảo để chuẩn bị cho mình một Team tuyệt vời bạn nhé