Tìm tour du lịch

Chương trình Team Building

Teambuilding Khám Phá Bản Thân

21/03/2019

Việc khó nhất để đưa bạn đến với thành công trong tương lai chính là bạn phải hiểu bản thân mình ở hiện tại.

Teambuilding Cuộc Đua Kỳ Thú

21/03/2019

Trong cuộc chạy đua tìm kiếm kho báu đã được cất giữ từ lâu, với nhiều báu vật quý giá. Để tìm thấy kho báu, phải vượt qua nhiều thử thách, gian nan, vất vả. Phải chung sức chung lòng để cùng nhau tìm được kho báu đã thất lạc từ lâu.

Teambuilding Sức Mạnh Đoàn Kết

21/03/2019

Bất kỳ một tổ chức nào, muốn thành công ngoài trí và lực thì phải có được sự đồng lòng, nhất trí, đoàn kết vượt qua những khó khăn thử thách để cùng nhau gặt hái được những thành công.

Teambuilding Lòng Tin

21/03/2019

Trong cuộc sống, niềm tin là thứ gần như khó gây dựng nhất, có được niềm tin thì khó, nhưng để đánh mất niềm tin thì đơn giản vô cùng. Sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn trong cuộc sống và muốn dừng lại, buông bỏ những thứ mình đã tin tưởng.

Teambuilding Sáng Tạo Đột Phá

21/03/2019

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, con người càng rơi vào trạng thái stress do đảm đương nhiều công việc. Do đó, việc sáng tạo để tìm ra những bước đột phá là điều cần thiết cho cuộc sống hiện tại.

Teambuilding Chinh Phục Thành Công

21/03/2019

Tuổi trẻ ai cũng có ước mơ, có những khát khao cho riêng mình. Tuy nhiên, để ước mơ và khát khao của mỗi người có thể thành sự thật thì chúng ta cần phải có những hành động cụ thể, phải vượt qua những gian khổ thử thách để tiến tới thành công.