Tìm tour du lịch

Mẹo tìm vé rẻ cả tuần khi AirAsia tắt hiển thị giá khuyến mãi

16/09/2016 08:26 • Kinh nghiệm book vé • lượt xem

Update cách nhanh nhất: truy cập link thần thánh: booking2.airasia.com là ngon luôn, xem được vé rẻ cả tuần. Nếu link bị hãng chặn, bà con tiếp tục thử cách bên dưới.

Cách làm

Điều kiện tiên quyết là phải là thành viên hãng AirAsia để login vào được trang AirAsia BIG. Ở trang này bạn sẽ xem được giá BIG POINTS của chặng bay trong một tuần. Ngày nào có giá BIG POINTS thấp nhất thì ngày đó có khả năng là ngày có vé khuyến mãi.

Bạn quay qua trang AirAsia để kiểm tra lại xem ngày có giá BIG POINTS thấp nhất có đúng là ngày có giá khuyến mãi như bạn dự đoán không.

  • Nếu đúng thì lấy giá BIG POINTS này làm mốc, các ngày có cùng giá BIG POINTS này sẽ là ngày khuyến mãi. Ưng ngày nào thì qua trang AirAsia đặt vé thôi.

  • Nếu không phải thì bạn phải tìm ngày có giá BIG POINTS thấp hơn ở trang AirAsia BIG và làm lại quy trình trên.

Minh họa

Nhân lúc hãng AirAsia khuyến mãi, bạn định đầu tháng 5 làm một chuyến Sài Gòn – Kuala Lumpur. Nhưng hãng giấu giá làm bạn không biết ngày nào là ngày có khuyến mãi (xem hình 1).

Bước 1: Login trang web AirAsia BIG: http://redemption.airasiabig.com và tra cứu tuần đầu tháng 5 được giá như hình 2. Thấy ngày 4-5 (và cùng các ngày 5, 6, 7-5) là ngày có giá BIG POINTS 3,021 là thấp nhất.

Hình 2: AirAsia BIG hiển thị giá BIG POINTS trong một tuần. mẹo tìm vé rẻ

Hình 2: AirAsia BIG hiển thị giá BIG POINTS trong một tuần.

Bước 2: Mở trang AirAsia: http://www.airasia.com kiểm tra xem ngày 4-5 có giá khuyến mãi không thì được như hình 3. Ta nhận thấy ngày này có giá khuyến mãi.

Hình 3: Tìm được ngày có giá khuyến mãi. mẹo tìm vé rẻ

Hình 3: Tìm được ngày có giá khuyến mãi.

Vậy ở trang AirAsia BIG ngày nào có giá BIG POINTS 3,021 sẽ là ngày khuyến mãi. Mỗi lần nhấn Next, Previous bạn xem được một tuần giá BIG POINTS. Bạn ưng ngày khuyến mãi nào thì quay về trang AirAsia đặt vé thôi.

Chúc mọi người săn được giá rẻ ưng ý!